Xì Gà Sữa Clubmaster Mini - Cigar Siêu Ngon Xuất Xứ Từ Đức

Xì Gà Sữa Clubmaster Mini - Cigar Siêu Ngon Xuất Xứ Từ Đức

Xì Gà Sữa Clubmaster Mini - Cigar Siêu Ngon Xuất Xứ Từ Đức

Xem thêm

Video trải nghiệm dòng xì gà sữa Clubmaster Mini - thương hiệu cigar đến từ Đức

 

Clubmaster là dòng xì gà mini đến từ Đức, đây là dòng phổ biến, thông dụng nhất và bán chạy nhất với thương hiệu xì gà nổi tiếng hơn 200 năm tuổi. Xì gà được bỏ trong hộp đựng bằng thiết với 20 điếu xì gà mini thơm ngon thượng hạng. Hiện tại chúng tôi có 3 hương vị là RED, BLUE, BROWN :

Xì gà Mini Club Master Red (Vanilla béo) mang hương vị Xì gà vani béo thơm dễ hút, nếu ai không thích vị béo thì có thể tham khảo Cigar Mini Clubmaster Blue (Vani không béo). Xì gà Clubmaster sử dụng những lá xì gà được chọn lọc kĩ nhất đến từ Đức, xì gà Club Master Red (Vanilla béo - Original) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn bước chân vào thế giới xì gà.

Xì gà Mini Club Master Brown (Chocolate) mang hương vị xì gà socola với chủ đạo là vị thuốc lá xì gà cay đặc trưng của cigar và chút hương thơm nồng đậm của Sô cô la tạo khói thơm hơn dễ hút hơn. Xì gà Clubmaster sử dụng những lá xì gà được chọn lọc kĩ nhất đến từ Đức, xì gàClubMaster Brown sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn bước chân vào thế giới xì gà.

Xì gà Mini Club Master Blue (Vanilla) vẫn mang hương vị xì gà vani giống như Cigar Mini Clubmaster RED (màu đỏ - original) nhưng hương vị vani được cho vào nhiều hơn hút cảm giác rõ và đậm vị vani hơn. Xì gà Clubmaster sử dụng những lá xì gà được chọn lọc kĩ nhất đến từ Đức, xì gà Club Master Blue (Vanilla) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn bước chân vào thế giới xì gà.

Tất cả dòng Cigar Mini Clubmaster của ETOY đang phân phối đều là hàng chính hãng 100% nhập khẩu chính nghạch có đầy đủ warning, tem phụ và tem xì gà nhập khẩu đảm bảo an toàn và chất lượng khi hút.Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook