Xì Gà Sữa Clubmaster Mini - Cigar Siêu Ngon Xuất Xứ Từ Đức

Xì Gà Sữa Clubmaster Mini - Cigar Siêu Ngon Xuất Xứ Từ Đức

Video trải nghiệm dòng xì gà sữa Clubmaster Mini - thương hiệu cigar đến từ Đức

 

Clubmaster là dòng xì gà mini đến từ Đức, đây là dòng phổ biến, thông dụng nhất và bán chạy nhất với thương hiệu xì gà nổi tiếng hơn 200 năm tuổi. Xì gà được bỏ trong hộp đựng bằng thiết với 20 điếu xì gà mini thơm ngon thượng hạng. Hiện tại chúng tôi có 3 hương vị là RED, BLUE, BROWN :

Xì gà Mini Club Master Red (Vanilla béo) mang hương vị Xì gà vani béo thơm dễ hút, nếu ai không thích vị béo thì có thể tham khảo Cigar Mini Clubmaster Blue (Vani không béo). Xì gà Clubmaster sử dụng những lá xì gà được chọn lọc kĩ nhất đến từ Đức, xì gà Club Master Red (Vanilla béo - Original) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn bước chân vào thế giới xì gà.

Xì gà Mini Club Master Brown (Chocolate) mang hương vị xì gà socola với chủ đạo là vị thuốc lá xì gà cay đặc trưng của cigar và chút hương thơm nồng đậm của Sô cô la tạo khói thơm hơn dễ hút hơn. Xì gà Clubmaster sử dụng những lá xì gà được chọn lọc kĩ nhất đến từ Đức, xì gàClubMaster Brown sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn bước chân vào thế giới xì gà.

Xì gà Mini Club Master Blue (Vanilla) vẫn mang hương vị xì gà vani giống như Cigar Mini Clubmaster RED (màu đỏ - original) nhưng hương vị vani được cho vào nhiều hơn hút cảm giác rõ và đậm vị vani hơn. Xì gà Clubmaster sử dụng những lá xì gà được chọn lọc kĩ nhất đến từ Đức, xì gà Club Master Blue (Vanilla) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang muốn bước chân vào thế giới xì gà.

Tất cả dòng Cigar Mini Clubmaster của ETOY đang phân phối đều là hàng chính hãng 100% nhập khẩu chính nghạch có đầy đủ warning, tem phụ và tem xì gà nhập khẩu đảm bảo an toàn và chất lượng khi hút.

Infinity Và Essential - Thế Hệ Mới Của Relx Trong Năm 2021

Trong năm 2021 Relx cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là Relx Infinity và Relx Enssential, loại...

Tinh Dầu Vape Kẹo Trái Cây Yogi Delights - Tinh Dầu Vape Mỹ

hãng Yogi nổi tiếng với hương vị bánh béo nay đã có thêm dòng sản phẩm Yogi Delights...

Trải Nghiệm Đầu Đốt Ghoul RDA Vape Siêu Khói Giá Cực Rẻ

Là đầu Tank RDA đến từ hãng Blitz, Ghoul RDA sử dụng 1 coil, khi mua ở etoy được...

Hút Thử Tinh Dầu Vape Trái Cây Frozen Fruit Monster

Frozen Fruit Monster là dòng tinh dầu vape trái cây bạc hà the mát đến từ hãng Monster...
Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook