VAPE NÀO LÀ LOẠI TỐT NHẤT.

VAPE NÀO LÀ LOẠI TỐT NHẤT, NHIỀU KHÓI NHẤT, HƯƠNG VỊ CHUẨN NHẤT, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO NHẤT?… Đây là câu hỏi của nhiều Vaper muốn tạo ra những đám khói khổng lồ, muốn sở hữu loại vape tốt và an toàn nhất. Bài biết dưới đây sẽ giúp cho các Vaper có thể hiểu hơn về Vape cũng như biết thêm được nhiều các loại Vape Chính Hãng Tốt Nhất Mà Bạn Nên Mua Trong Năm 2018 – 2019. Dưới đây là 3 loại vape tốt nhất cho Vaper được chúng tôi chọn lọc kỹ càng  trong năm nay!

MUỐN BIẾT VAPE NÀO TỐT NHẤT? Phụ Thuộc Vào Rất Nhiều Yếu Tố Và Chất Lượng

#1: VGOD Pro 200 Kit

Đây là dòng vape được mong chờ nhất trong năm 2018 của hãng sản xuất Vape danh tiếng VGOD của Mỹ. Sản phẩm này bao gồm 1 thân box VGOD Pro 200 với thiết kế hoàn toàn mới.Bao gồm: Bên ngoài là thân máy và  bên trong là chipset,  đi kèm với kit là Vgod Subtank mới hoàn toàn, sản phẩm tank được sử dụng coil occ đầu tiên của VGOD.

Ngoài những dòng Mech kit, Box Box ra thì hàng Vgod cũng sản xuất nhiều loại tinh dầu vape để phục vụ các khách hàng của hãng, các loại tinh dầu vape bán chạy của Vgod như: VGOD CUBANO EJUICE, VGOD CUBANO SILVER EJUICE, VGOD CUBANO BLACK EJUICE, VGOD COCO EJUICE, VGOD LUSCIOUS EJUICE, VGOD LUSHICE EJUICE, VGOD SOURLICIOUS EJUICE, VGOD APPLE BOMB EJUICE, VGOD BERRY BOMB EJUICE, VGOD PGT EJUICE….

#2: Vape Bách Quỷ Asvape Michael VO200 TC Box Mod

Vape Bách Quỷ – Box mod thuốc lá điện tử Michal 200W TC là một thân máy vape mang một bộ cánh đặc sắc với phong cách nghệ thuật Nhật Bản. Thân máy được trang trí bằng các hoa văn nổi bật và gam màu cực kì ấn tượng và bắt mắt, đây là một trong những sản phẩm tạo ra cơn sốt trong thị trường vape sắp tới, với cả những người mang phong cách chất trên cành quất và cả những người mới tìm hiểu về vape cũng không thể không thừa nhận vẻ ngoài độc đáo này. Nhưng chỉ với vẻ ngoài thôi thì vẫn chưa thể nói lên hết được đẳng cấp của box mod, ẩn chứa bên trong ấy là một chip set trứ danh mang tên USA VO200 đóng vai trò làm một bộ não cho bộ thiết bị vape, chắc chắn mang đến cho người dùng có trải nghiệm vape một cách an toàn, mạnh mẽ, năng suất cao. Box mod hỗ trợ đầy đủ các chế độ và chức năng như chế độ đốt nhiệt TCR, độ watt, các nguyên liệu coil như nikem, titanium, thép không gỉ…

#3: Bách Quỷ Dạ Hành V2 – Asvape Gabriel Choice 80W

Máy vape Asvape Gabriel Choice 80W Box Mod là phiên bản máy vape cao cấp thế hệ mới model 2018 là phiên bản được nâng cấp, máy sử dụng một pin 1856 cho công suất đốt nhiệt tối đa lên đến 80W. Máy được thiết kế rất tinh xảo giúp người sử dụng có thể cầm thoải mái từ cả 2 phía. Chipset được sử dụng và do chính Asvape đích thân phát triển cho khả năng tương thích đốt nhiệt cực tốt cùng nhiều chức năng bảo vệ chống cháy nổ, chip xử lý dây công nghệ tiên tiến hàng đầu cùng nhiều chế độ đốt cao cấp và hiện đại giúp máy hoạt động êm ái trong mọi đầu đốt vape hoàn toàn khác nhau.Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook