Tổng hợp phụ kiện vape cho anh mới chơi vape.

Phụ kiện Vape Atomizer Buồng Đốt RDA RTA build coil chính hãng được quan tâm nhiều nhất là buồng đốt siêu khói RDA và RTA siêu vị kết hợp hài hòa.

Có nhiều người nhầm lẫn giữa chế độ điện áp biến và công suất biến trong vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử. Cả hai biến điện áp và công suất biến trên là những công nghệ kiểm soát được lượng điện cung cấp cho thiết bị giúp tinh dầu bốc hơi tạo khói như: Atomizer, Cartomizer và Clearomizer. Một số người thích biến điện áp hơn là công suất biến, trong nhiều trường hợp nó nhắm tới mức độ kỹ năng và kiểm soát mà bạn muốn khi sử dụng.

Mặc dù biến điện áp và công suất biến kiểm soát được sản lượng điện của pin vape mod, nhưng chúng có được kết quả tương tự trong hai cách khác nhau.Sự chọn lựa giữa biến điện áp và công suất biến chỉ xảy ra khi ta có xu hướng chuyển đổi giữa các loại, các nhãn hiệu và mô hình của phụ kiện vape Atomizers, Cartomizers và Clearmizers không giống nhau.Chủng loại, nhãn hiệu và các mô hình khác nhau đi kèm với mức kháng tối thiểu khác nhau của các Coil.

Phụ kiện vape  đạt được sản lượng điện theo ý muốn khi sử dụng một pin điện áp biến ta cần phải biết mức độ kháng tối thiểu của thiết bị đó là bao nhiêu. Sử dụng biểu đồ Vaping Power và mức kháng tố thiểu (trong Ohms), bạn sẽ cần phải tham chiếu chéo hoặc tính lượng điện áp thích hợp để đạt được sản lượng điện và công suất mong muốn.  Đối với công suất biến, mức kháng tối thiểu của Coil được tính toán tự động bởi bộ vi xử lý của Vape.

Phụ kiện vape có nhiều loại phổ biến như: bông vape Bacon Prime, geekvape loop rda, drop rda, zeus dual rta, arthur rda, ammit dual rta, obs engine, drip tip, coil vape, nhíp sứ, pin cylaid 60a, tsunami pro rda,...

Cụ thể về điện áp biến vs công suất biến cho vape: Giúp ta hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa hai tính năng, chúng ta cùng xem ví dụ sau: Một trong số những thiết bị mới đều có một tính năng gọi là Auto Terrain Response (ATR), về cơ bản có nghĩa là một thiết bị sẽ tự động điều chỉnh các thiết lập tùy thuộc vào điều kiện khi bạn đang lái xe.

Nếu bạn đang lái xe trên đường cao tốc, nó sẽ hạ thấp hệ thống treo và ưu tiên các gói RPM để mô-men xoắn. Nếu bạn đang lái xe ra ngoài đường cao tốc, nó sẽ nâng cao hệ thống treo của bạn và ưu tiên mô-men xoắn để RPM.

Trong ví dụ này, ta đang so sánh về địa hình (đường cao tốc hoặc đường phố thông thường) đến mức kháng tối thiểu cho phụ kiện vape Atomizer, Cartomizer, hoặc Clearomizer.

Tương tự như những thiết bị AutoTerrain Response, vape với công suất biến sẽ tự động đo mức kháng tối thiểu của Coil để cung cấp lượng điện năng ta mong muốn mà không cần phải suy nghĩ hay chú ý đến mức kháng tối thiểu để đạt được kết quả theo ý muốn. Với biến điện áp, ta cần phải biết mức độ kháng của thiết bị để đạt được sản lượng điện năng mong muốn.

Tính năng – phụ kiện vape: Khi cài đặt một Atomizer, cartomizer, hoặc clearomizer trên pin của bạn, chọn tùy chọn biến điện áp trên thiết bị vape, hiểu được mức độ kháng tối thiểu của Coil, sử dụng biểu đồ Vape Power tham chiếu chéo mức điện áp thích hợp để có được công suất mong muốn (sản lượng điện). Đặt điện áp trên thiết bị thuốc lá điện tử, điều chỉnh điện áp lên hoặc xuống để đạt được hương vị mong muốn.

Tính năng công suất biến – phụ kiện vape: Cài đặt Atomizer, Cartomizer, hoặc Clearomizer trên pin của bạn, chọn tùy chọn công suất biến, đặt theo công suất trên thiết bị vape, thiết bị sẽ tự động kiểm tra mức kháng tối thiểu trog cài đặt của Coil và tự động chọn điện áp phù hợp. Điều chỉnh công suất lên hoặc xuống để đạt được hương vị như ý muốn.Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook