Tinh dầu Vape Mỹ chính hãng

Thuốc lá điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi giúp người hút cai thuốc hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về các loại tinh dầu trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu một loại tinh dầu từ USA, tinh dầu Vape Mỹ qua bài viết dưới đây.

1. Thuốc lá điện tử

Thành phần cơ bản của các loại tinh dầu Vape có 04 thành phần cơ bản: Glycerin thực vật (VG), Propylene glycol (PG), hương liệu tự nhiên và hương liệu nhân tạo, nồng độ nicotine tự chọn.

Tinh dầu được chuyển hóa thành hơi để chúng ta hít vào thông qua việc đốt cháy một cuộn coil hay còn được gọi là atomizer.

Glycerin thực vật (VG)

Vegetable Glycerin hay Glycol chúng ta gọi tắt là VG. Đây là một hỗn hợp gồm chất hữu cơ cacbon, hydro và oxy. VG là chất lỏng không độc, nhớt, không mùi, không màu, ngọt, thường được dùng làm hương liệu cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm hoặc là kem.

VG có thể được chiết xuất từ dầu thực vật, thường là dầu dừa hoặc dầu cọ được làm nóng ở nhiệt độ cao hơn với nước sau đó chưng cất.

Propylene glycol (PG)

PG là một chất để làm loãng độ đặc của VG, hai chất này luôn được kết hợp với nhau giúp tinh dầu dễ dàng thẩm thấu vào bông, các clearomizer và bấc dễ dàng hoạt động để bạn sử dụng thuốc lá điện tử. Nó còn tạo ra một loại cảm giác giống như bạn đang hút thuốc truyền thống vậy, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cai thuốc.

Hương liệu tự nhiên và nhân tạo

Vị của tinh dầu được sản xuất từ việc sử dụng hương liệu cô đặc, thông thường có 03 loại hương vị: tự nhiên, nhân tạo và hỗn hợp.

Với hương vị tự  nhiên bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn vì chúng không chứa thành phần nhân tạo, chất tạo ngọt, hay phụ gia. Các loại hương vị có thể được chiết xuất bằng nhiều cách khác nhau.

Còn hương vị nhân tạo thì được điều chế giống như hương vị tự nhiên. Trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất có thể kết hợp hai loại hương vị tự nhiên và nhân tạo để tạo nên những hương vị tuyệt vời trong sản phẩm.

Nicotine

Nicotine không phải là yếu tố chính để tạo nên tinh dầu Vape,  nicotine phần lớn được sử dụng bởi người hút thuốc lá như một sự thay thế giúp người dùng bỏ được thuốc. Nồng độ nicotine thường được chia làm 5 cấp độ:

tinh dầu vape 0ml Nicotine

tinh dầu vape 3ml Nicotine

tinh dầu vape 6ml Nicotine

tinh dầu vape 9ml Nicotine

tinh dầu vape 12ml Nicotine

Tùy vào người dùng mà việc sử dụng thuốc lá điện tử với những hương vị và mức độ nicotine khác nhau.

2. Tinh dầu Vape Mỹ

Tinh dầu Vape Mỹ đã khá là nổi tiếng trên thị trường tinh dầu Vape. Khi đưa ra thị trường tinh dầu Vape Mỹ  phải mất rất nhiều thời gian để thử nghiệm. Tinh dầu Vape Mỹ nổi tiếng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, quy trình sản xuất thủ công.

Thành phần trong tinh dầu Vape Mỹ được chế tạo có nguồn gốc từ thiên nhiên, được chiết xuất với quy trình đảm bảo từ các tinh chất vô hại với sức khỏe con người. Với công nghệ chế biến hiện đại, quy trình nghiêm ngặt nên sản phẩm tinh dầu Vape Mỹ không dễ bị bay hơi như các loại tinh dầu thuốc lá điện tử khác sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như hút thuốc lá truyền thống nhưng không hề gây hại cho sức khỏe, hỗ trợ rất tốt trong việc cai thuốc của bạn.

 Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Etoy -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Etoy -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Kyna.vn sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký