Tặng Ngay Tinh Dầu Saltnic Aqua Trị Giá 320K Cho Hóa Đơn Mua Pod Trên 1 Triệu

 

 

 

khuyến mãi vape 2020 tặng tinh dầu

Chương trình tặng tinh dầu vape aqua saltnic trị giá 320k cho hóa đơn mua pod system bất kỳ trên 1 triệu đồng

 

 

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/6/2020 cho đến khi sản phẩm tinh dầu vape saltnic aqua hết hàng. Thể lệ chương trình áp dụng như sau : Quý khách hàng sẽ được tặng 1 chai dầu aqua saltnic 30ml trị giá 320k miễn phí khi có hóa đơn mua pod system và phụ kiện dành cho pod system với trị giá trên 1 triệu đồng. Sau đây là một số lưu ý quan trọng trong chương trình khuyến mãi này :

Chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm pod system, phụ kiện cho pod system và tinh dầu saltnic (không áp dụng cho các sản phẩm vape truyền thống và tinh dầu freebase nicotine).

Chỉ áp dụng tổng cho 1 hóa đơn không cộng gộp nhiều hóa đơn lại (nên quý khách vui lòng gom chung 1 hóa đơn trên 1 triệu để được nhận ưu đãi này).

Chương trình áp dụng với số lượng không giới hạn nên nếu quý khách mua trên 2 triệu thì tách làm 2 hóa đơn để được nhận 2 chai tinh dầu miễn phí.

Những chai dầu Aqua Saltnic được tặng là hàng chính hãng, mới 100% tuy nhiên date sử dụng đến hết tháng 8/2020 nên quý khách vui lòng lưu ý điều này.

Chương trình áp dụng với số lượng có hạn vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng còn hàng hay hết hàng của sản phẩm tinh dầu saltnic aqua 30ml.

 

 







Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook