Giải pháp Cai thuốc hiệu quả - Thuốc lá điện tử VAPE

Ai cũng nhận thức được tác hại của thuốc lá cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để tự cai thuốc. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện thuốc lá điện tử một trợ thủ đắc lực trong việc giúp người hút thuốc cai thuốc. Thuốc lá điện tử được thiết kế để loại bỏ, hạn chế những chất độc hại của thuốc lá truyền thống nhằm giúp bạn cai thuốc an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bạn.

Tỷ lệ người hút thuốc ngày càng gia tăng và độ tuổi đang dần trẻ hóa. Tuy tác hại của thuốc lá đã được truyền thông rộng rãi nhưng tỷ lệ hút thuốc vẫn không ngừng tăng lên.

1. Các tác hại của thuốc lá

Trong khói thuốc lá chứa hơn 7000 chất phần lớn gây độc hại cho sức khỏe, trong đó có khoảng 60 chất là tác nhân gây bệnh ung thư, một chất lỏng trong suốt, có mùi khó chịu và vị đắng, dễ xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp thậm chí qua cả da.

Thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe của chín người hút mà còn gây hại cho những người hít phải khói thuốc. Khi khói thuốc hít vào phổi ngấm vào máu, tích lũy trong thời gian dài sẽ gây nên các bệnh về tim mạch, viêm nhiễm đường hô hấp gây tổn thương trong lòng mạch máu. Vì vậy người hút thuốc lá và người thường xuyên hít phải khói thuốc dễ bị các bệnh như: rụng tóc, đục thủy tinh thể, da nhăn, giảm thính lực, sâu răng, ung thư da, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, loãng xương, bệnh tim mạch, vàng móng tay, ung thư cổ tử cung, tinh trùng biến dạng, bệnh vảy nến, viêm tắc mạch máu, ung thư phổi và các cơ quan khác như: mũi, miệng, lưỡi, tuyến nước bọt, họng, thanh quản, thực quản, thận, dương vật, tụy v.v.

Ngoài ra hút thuốc lá còn làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, dễ dẫn đến vô sinh ở nam giới; tăng nguy cơ ung thư tử cung, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, đối với phụ nữ; dễ bị còi xương, trí tuệ chậm phát triển, suy dinh dưỡng đối với trẻ em.

2. Cách cai thuốc lá hiệu quả

- Hoa trà hay hoa hồng trà lượng vừa phải, hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút là dùng được, uống thay trà trong ngày.

-  Mứt hồng lượng vừa đủ. Ăn một quả mứt hồng một giờ trước khi muốn hút thuốc lá, ăn liên tục trong một tháng có thể cắt được cơn thèm thuốc. Người nghiện nặng có thể dùng với lượng nhiều hơn.

-  Dây bí đỏ lượng vừa đủ, rửa sạch, giã nát, vắt lấy 100 ml, hòa với đường đỏ uống, mỗi ngày một lần.

- Sử dụng thuốc lá điện tử: Nếu sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong việc cai thuốc lá. Có rất nhiều loại thuốc lá điện tử với nhiều loại tinh dầu khác nhau tùy thuộc vào mức độ hút thuốc của từng người, thuốc lá điện tử là một tiến bộ giúp con người bỏ thuốc lá – nguyên nhân gây ung thư cho hàng triệu người mỗi năm.Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Etoy -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Etoy -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Kyna.vn sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký