Tin Tức Vape

Tin Tức Vape

Tin tức vape

Ưu Đãi Khủng Moti Piin - Mua 3 Tặng 1 - Mua 5 Tặng 2

Kể từ 13/9/2020 ETOY áp dụng chương trình mau 3 tặng 1 và mua 5 tặng 2 đối với khách hàng mua sản phẩm vape pod dùng 1 lần Moti Piin

Khuyến Mãi Buồng Đốt Vape RDA Ghoul Siêu Khói Khi Mua Combo Vape

Ưu đã lớn khi mua đầu đốt vape Ghoul RDA tại ETOY thời điểm này chỉ với 250k và đặc biệt giảm giá thêm 50k khi mua dùng 1 trong 4 bộ combo vape kit sau.

Thông Báo ETOY PHÚ NHUẬN Nghỉ 2 Ngày 18 - 19 Tháng 7

Cửa hàng ETOY phú nhuận và ETOY online sẽ nghỉ 2 ngày làm việc là thứ 7 và chủ nhật (18-19/7/2020) để đi chơi thư giản lấy lại năng lượng rất mong quý khách hàng thông cảm, ETOY..

Tặng Ngay Tinh Dầu Saltnic Aqua Trị Giá 320K Cho Hóa Đơn Mua Pod Trên 1 Triệu

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/6/2020 cho đến khi sản phẩm tinh dầu vape saltnic aqua hết hàng. Thể lệ chương trình áp dụng như sau : Quý khách hàng sẽ được tặng 1 chai dầu..

ETOY Đại Lý Chính Thức Của Hi-Drip Tại Việt Nam

ETOY trở thành đại lý chính thức của Hi-Drip E-Liquid tại Việt Nam.

Siêu Lễ Hội Black Friday Giảm Giá Vape Shock Nhất 2019

Cũng Black Friday như người ta nhưng ETOY làm trước 1 tuần nha. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng duy nhất trong 2 ngày là 22/11/2019 và 23/11/2019 thôi nhé.

Những người mới chơi nên mua Vape nào cho phù hợp?

Vape đã được phát triển từ những năm 2000 và trở nên rất nổi tiếng. Vậy nên trên thị trường hiện nay, Vape có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại khác nhau. Vì thế, nếu..

VAPE NÀO LÀ LOẠI TỐT NHẤT.

VAPE NÀO LÀ LOẠI TỐT NHẤT, NHIỀU KHÓI NHẤT, HƯƠNG VỊ CHUẨN NHẤT, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO NHẤT?… Đây là câu hỏi của nhiều Vaper muốn tạo ra những đám khói khổng..

shop vape uy tín tại HCM.

Mua vape ở đâu là an tâm khi thi trường hàng giả và nhái kém chất lượng quá nhiều?

Tổng hợp phụ kiện vape cho anh mới chơi vape.

Có nhiều người nhầm lẫn giữa chế độ điện áp biến và công suất biến trong vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử. Cả hai biến điện áp và công suất biến trên là những..
Xem Thêm 93 Tin Tức
Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook