Bộ Build Vape Coil Master V2 - Phân biệt thật giả (Authentic or Clone)

 

 

Hiện tại trên thị trường có bán rất nhiều phiên bản nhái (clone, fake) của dòng sản phẩm : Coil Master Kit V2 - Bộ Dụng Cụ Build Coil Chuyên Nghiệp Cho Vape. Nhằm đảm bảo sự công bằng trong kinh doanh cũng như trang bị kiến thức cho quý khách hàng để cho quý khách có thể an tâm mua sắm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.

 

Hiện tại ETOY VAPE STORE có bán dòng sản phẩm chính hãng này tại link sau : https://etoy.vn/san-pham/authentic-coil-master-kit-v2-bo-dung-cu-build-coil-chuyen-nghiep-cho-vape.html quý khách có thể an tâm mua hàng mà không sợ trúng hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi cam kết nếu phát hiện hàng giả nhái sẵn sàng đền lại 100% tiền hàng và tặng luôn quý khách bộ sản phẩm này.

 

Dòng phiên bản nhái (clone, fake) thường không có tặng kèm bịch gòn cotton, không có thẻ nhựa chính hãng với mã code để tra cứu, các dụng cụ k bén, gia công thô với rất nhiều gốc cạnh chưa được mài nhẵn mịn như hàng chính hãng.

 

 

 

 

 

Note : Bên trên là tổng hợp các cách phân biệt hàng thật giả đối với bộ build coil VAPE coilmaster v2 kit Diy đơn giản và chính xác nhất. Chúng tôi mong muốn các quý khách hàng sẽ và luôn tiếp tục ủng hộ các sản phẩm chính hãng do chúng tôi cung cấp.

 

 

Một số bài viết liên quan :

 

Cai Thuốc Lá Hiệu Quả và An Toàn Với Vape - Bỏ Thuốc Ngay Sau Khi Sử Dụng

Lưu Ý Khi Chọn Pin Cho VAPE & Bảng Thông Số Pin 18650 - ETOY VAPE STORE

RDA Là Gì ? RTA Là Gì ? So Sánh RDA với RTA ? 

Pin High Drain là gì ? Tại sao phải dùng pin High Drain cho Vape?

Làm sao phân biệt bộ build coil vape "Coil Master V2 Diy Kit authentic hay clone" ?

So sánh các phiên bản R150 đang có trên thị trường của hãng HotcigYoutube Chanel Twitter Page Instagram Facebook

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Etoy -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Etoy -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Kyna.vn sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký