GIỚI THIỆU ETOY VAPE STORE

Cửa hàng eToy trước đây là cửa hàng đồ chơi cao cấp Holy Toy với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và bán lẻ hàng hóa trong lĩnh vực đồ chơi và các sản phẩm trang trí. Do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh cùng với phát triển mở rộng thị trường, ngày 11 tháng 2 năm 2012 cửa hàng eToy được thành lập và tiếp nhận tất cả hoạt động của Holy Toy chuyển giao.

Ngày 14 tháng 5 năm 2012 hoàn tất quá trình chuyển giao mọi hoạt động từ Holy Toy sang eToy và đóng cửa HolyToy. Cửa hàng eToy sẽ đảm nhận tất cả các hoạt động của Holy Toy và đồng thời phát triển thêm một số hoạt động kinh doanh khác.

Hiện tại eToy ngoài kinh doanh và phát triển các mặt hàng đồ chơi và các sản phẩm trang trí, giải trí của Holy Toy . Đặc biệt là mục tiêu trở thành một Vape Shop có chất lượng tốt nhất cùng nhiều model và dòng máy mới nhất thị trường.

Trong hơn 2 năm 2014-2016 chúng tôi hãnh diện là nhà phân phối chính thức ở VN cho rất nhiều thương hiệu vape và phụ kiện lớn trong nghành và mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo đúng quy định của nhà sản xuất giúp cho quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi hân hạnh là một trong những Vape Shop đầu tiên ở HCM nói riêng và Việt Nam nói chung  (thành lập vape shop vào 6/2014) có hàng hóa đa dạng với máy, buồng đốt và tinh dầu sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng thông qua việc bán tại cửa hàng và đặt hàng online trên website. 

Cuối cùng cửa hàng eToy rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách đối với cửa hàng chúng tôi trong thời gian qua. Cửa hàng eToy chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng hết sức mình để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook