CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những yêu tiền hàng đầu của ETOY VAPE STORE, chúng tôi hiểu và cam kết chỉ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ giao hàng và các chính sách hậu mãi khác, cụ thể chúng tôi xin cam kết sử dụng thông tin quý khách cung cấp như sau :

Tất cả thông tin quý khách cung cấp được sử dụng để chúng tôi liên hệ với quý khách khi cần thiết như xác nhận đơn hàng, giao hàng, liên hệ các chính sách hậu mãi, sau bán hàng khác.

Các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật, chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của quý khách để bán hoặc cung cấp cho bên thứ 3 bấy kỳ với mục đích bất kỳ nào khác.

Chúng tôi cam kết hệ thống sạch, không sử dụng bất kỳ mã code, chương trình nào để theo dõi, lưu dữ hay thu thập thông tin quý khách hàng mà không có sự cho phép của quý khách.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại, họ và tên của quý khách chỉ được cung cấp cho bên đối tác vận chuyển (CPN) nếu đơn đặt hàng của quý khách là giao hàng.

Ngoài ra, quý khách cũng không nên cung cấp mã đơn hàng, thông tin riêng của mình cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào để đảm bảo quyền lợi riêng tư của mình.

 

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ :0909.525.595Youtube Chanel Twitter Page Instagram Facebook

Đăng nhập

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Etoy -

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký

Đăng ký

- Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Etoy -

Nếu đã có tài khoảnĐăng nhập

Lấy lại mật khẩu

Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Kyna.vn sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu

Nếu bạn chưa có tài khoảnĐăng ký