Khuyến mãi Khuyến mãi
Line Tinh Dầu Vape Mới Daze Fusion - Sự Hòa Quyện Hoàn Hảo Từ Trái Cây

Line Tinh Dầu Vape Mới Daze Fusion - Sự Hòa Quyện Hoàn Hảo Từ Trái Cây

Duyên
Thứ
Nội dung bài viết

Giới thiệu hãng sản xuất tinh dầu nổi tiếng Daze

Daze là một nhà sản xuất tinh dầu vape hàng đầu của Mỹ, đã thực sự gây ấn tượng với thị trường quốc tế sau hơn một thập kỷ hoạt động, mang lại hàng ngàn sản phẩm tinh dầu vape chất lượng cao. Nổi bật trong danh mục của họ là dòng sản phẩm đình đám mang tên 7 Daze ICED Red Apple, một tinh dầu với hương vị táo đỏ đặc trưng, đã góp phần làm nên tên tuổi của Daze trên toàn cầu. Sau một khoảng thời gian dài làm mưa làm gió lạng vape thế giới, Daze bất ngờ tung line tinh dầu vape hoàn toàn mới khiến các anh em vapers đứng ngồi không yên. Vậy thì anh em hãng cùng ETOY tìm hiểu về dòng tinh dầu vape mới trong bài viết này nhé.

Trải nghiệm nhẹ nhàng với các hương vị trái cây lạnh

Daze Fusion là line tinh dầu vape vị trái cây ướp lạnh cực sảng khoái. Khác với các loại tinh dầu vape Mỹ trên thị trường, Daze Fusion mang đến những làn khói ngập tràn hương thơm dịu nhẹ và vị ngọt nhẹ nhàng khiến anh em cảm thấy dễ chịu ở mỗi hơi hút mà không bị ngọt gắt như các loại tinh dầu vape thông thường. Bên cạnh đó, độ lạnh nằm ở mức 5 không buốt cổ khiến anh em thư giãn hơn và thoải mái tận hưởng những phút giây thăng hoa cùng thiết bị vape của mình.

Line Tinh Dầu Vape Mới Daze Fusion - Sự Hòa Quyện Hoàn Hảo Từ Trái Cây

Daze ra mắt line tinh dầu mới mang tên Daze Fusion

Đa dạng hương vị đáp ứng mọi nhu cầu

Line tinh dầu vape Mỹ Daze Fusion được Daze cho ra mắt với hơn 15 hương vị trái cây mix ướp lạnh. Để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi người, Daze Fusion được cung cấp trong hai dạng: tinh dầu vape freebase với nồng độ nicotine thấp (3mg và 6mg), lý tưởng cho các bộ kit vape và đầu đốt siêu khói, cũng như tinh dầu vape saltnic với nồng độ nicotine cao (30mg và 50mg), phù hợp với các thiết bị vape pod và đầu đốt MTL.

Daze Fusion không chỉ đánh bại sự nhàm chán của thị trường, mà còn mở ra một không gian mới cho người dùng tận hưởng sự đa dạng và độc đáo của tinh dầu vape. Đây thực sự là một bước tiến mới mẻ và đầy hứa hẹn từ Daze, tiếp tục khẳng định vị thế của họ trong ngành công nghiệp vape toàn cầu.

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon