Khuyến mãi Khuyến mãi
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Vape Pod Aspire Flexus Q Pod Kit Cực Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Vape Pod Aspire Flexus Q Pod Kit Cực Nhanh

Duyên
Thứ
Nội dung bài viết

Trải qua gần 1 thập kỷ để nghiên cứu và phát triển các thiết bị vape thuốc lá điện tử , Aspire ngày càng có thêm kinh nghiệm về việc sản xuất các công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm của mình. Nổi tiếng từ những thiết bị vape pod mang lại hương vị tinh dầu vape đậm đà và cảm giác vaping chân thực, Aspire tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm pod system giá rẻ nhỏ gọn mang tên Aspire Flexus Q Pod Kit nhưng sở hữu thân máy có chất liệu vỏ bằng kim loại mạnh mẽ được bo tròn mềm mại và thiết kế lỗ gió mới lạ mang lại cảm giác hút sảng khoái nhất cho anh em vapers.

Video giới thiệu máy vape pod system Aspire Flexus Q chính hãng

Hướng dẫn sử dụng thiết bị pod system Aspire Flexus Q Pod Kit

Để mở máy và tắt máy, anh em chỉ cần bấm nút đốt 5 lần liên tục và nhanh. Khi máy mở sẽ chớp đèn led, anh em bấm nút đốt thì đèn sẽ sáng để anh em nhận biết được máy đang mở. Tắt máy thì sau khi bấm 5 lần liên tục và nhanh thì đèn sẽ chớp, anh em bấm nút đốt lần nữa sẽ không thấy sáng đèn, khi đó là máy đã tắt.

Aspire Flexus Q Pod Kit là thiết bị pod system có 02 chế độ sử dụng là hút tự động (cảm biến không cần bấm nút) và bấm nút cơ. Với chế độ hút cảm biến, sau khi mở máy anh em chỉ cần đưa lên hút và không cần phải bấm nút gì cả. Còn nếu anh em thích bấm nút để chủ động hơi hút của mình hơn thì sau khi mở máy, mỗi lần hút thì anh em chỉ cầm bấm và hút cùng lúc với nhau thôi.

Đèn LED hiển thị mức đốt của thiết bị vape pod Flexus Q

Đèn LED hiển thị mức đốt của thiết bị vape pod Flexus Q

Để đổi chế độ anh em chỉ cầm bấm nút đốt 3 lần liên tục, màu đèn led sẽ thay đổi lần lượt theo 03 mức đốt lần lượt từ thấp đến cao Red (màu đỏ), Blue (màu xanh dương), Green (màu xanh lá). Anh em lưu ý, đèn báo chế độ đốt chỉ hiển thị khi anh em bấm 03 lần để báo hiệu rằng máy đang đốt chế độ nào. Còn đèn hiển thị trong lúc anh em bấm hút lại là đèn báo hiệu mức pin. Cũng giống như thứ tự hiển thị mức đốt, đèn báo pin sẽ hiểu thị Red (màu đỏ) khi gần hết pin, Blue (màu xanh) khi pin đang ở mức trung bình và Green (màu xanh lá) khi máy đầy pin.

Đèn LED hiển thị mức pin của máy pod system Flexus Q

Đèn LED hiển thị mức pin của máy pod system Flexus Q

Máy mới sau khi unbox thì đầu đốt chưa được gắn kèm OCC, trong hộp hãng có gửi 02 loại OCC là 0.6 Ohm (khuyến khích dùng tinh dầu freebase) và OCC 1.0 Ohm (khuyến khích sử dụng tinh dầu saltnic). OCC được thiết kế khớp với đầu đốt bằng ron cao su nên anh em chỉ cần gắn OCC sao cho vừa khít là được. Sau đó anh em mở nắp cao su để châm dầu vào và nhớ là anh em phải đợi 15 phút sau khi châm dầu để gòn vape trong OCC được thấm dầu.

Thiết kế nắp bình dầu bằng cao su chống rò rỉ

Thiết kế nắp bình dầu bằng cao su chống rò rỉ

À, anh em nhớ kiểm tra cần gạt lỗ gió. Nếu cần gạt đang đóng anh em nhớ mở ra trước khi hút nha.

Thiết bị vape pod Aspire Flexus Q Pod Kit bao gồm

  • 1 x Thân máy Flexus và đầu pod rỗng (không có OCC)
  • 1 x OCC Mesh Coil 0.6 Ohm
  • 1 x OCC Mesh Coil 1.0 Ohm
  • 1 x Dây sạc Type C
  • 1 x Sách hướng dẫn sử dụng.

Quy cách đóng gói thiết bị vape pod Aspire Flexus Q Pod Kit

Quy cách đóng gói thiết bị vape pod Aspire Flexus Q Pod Kit

Đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp - giá rẻ - tiện dụng, đó là chưa nói đến công nghệ coil OCC Mesh coil cho hương vị tinh dầu vape cực kỳ ngon, Aspire Flexus Q Pod Kit là một sản phẩm vape pod system mà anh em không thể phớt lời được! 

Mọi người cũng có thể tham khảo một số dòng máy pod vape của thương hiệu Aspire khác tại ETOY VAPE POD SHOP

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon