Khuyến mãi Khuyến mãi
Elf Bar Cigalike - Pod 1 Lần Nhỏ Gọn Nhất Thế Giới

Elf Bar Cigalike - Pod 1 Lần Nhỏ Gọn Nhất Thế Giới

Duyên
Thứ
Nội dung bài viết

Elfbar Cigalikepod 1 lần được sản xuất bởi thương hiệu Elf Bar, một hãng vape đứng đầu trong phân khúc các loại vape pod dùng 1 lần trong ngành công nghiệp vape thuốc lá điện tử hiện nay. Được thiết kế giống như một điếu thuốc lá truyền thống, mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, ETOY sẽ cùng bạn tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của Elf Bar Cigalike nhé.

Được lấy cảm hứng từ máy vape thuốc lá điện tử đầu tiên trên thế giới

Được lấy cảm hứng từ máy vape thuốc lá điện tử đầu tiên trên thế giới

Giới thiệu về máy vape pod dùng 1 lần Elfbar Cigalike Disposable

Thiết kế của pod 1 lần Elf Bar Cigalike được lấy cảm hứng từ thiết bị vape thuốc lá điện tử đầu tiên trên thế giới, với mục tiêu giúp người dùng dễ dàng chuyển từ hút thuốc lá sang hút vape và có một lối sống an toàn hơn. Với thiết kế thon dài và màu trắng sang trọng, thân máy Elf Bar Cigalike còn được tô điểm thêm vòng line với nhiều màu sắc để mô phỏng lại phần đầu lọc của thuốc lá, tạo nên một diện mạo giống hệt như thuốc lá truyền thống. Điều này giúp những người muốn cai thuốc có thể dễ dàng làm quen với thuốc lá điện tử và hút vape một cách tự nhiên.

Thông tin chi tiết của pod 1 lần Elfbar Cigalike

Thông tin chi tiết của pod 1 lần Elfbar Cigalike

Thông số chi tiết của máy vape pod 1 lần Elfbar Cigalike:

  • Hãng sản xuất: ELF BAR
  • Tên sản phẩm: Elf Bar Cigalike Disposable
  • Phân loại: Pod 1 lần
  • Kích thước: 9.2 (đường kính) x 116.7 (chiều dài) (mm)
  • Dung tích: 1.4ml
  • Nồng độ: 20mg

Kích thước pod 1 lần Elfbar Cigalike cực nhỏ gọn

Kích thước pod 1 lần Elfbar Cigalike cực nhỏ gọn

Review chi tiết về máy vape pod dùng một lần Elf Bar CIGA Like

Kích thước của máy vape pod 1 lần Elf Bar Cigalike cực kỳ nhỏ gọn với đường kính chỉ vỏn vẹn 9mm, giúp bạn dễ dàng sử dụng khi đang di chuyển hoặc ở nơi công cộng. Dù có kích thước nhỏ gọn nhưng Elf Bar Cigalike vẫn mang đến trải nghiệm vaping tuyệt vời như một máy vape pod chuyên nghiệp. Kiểu dáng vape pen và nhiều loại hương vị dễ hút, Elfbar Cigalike mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và vượt trội so với thế hệ thuốc lá điện tử đầu tiên.

Trải nghiệm vaping cực dễ dàng với pod 1 lần Elfbar Cigalike

Trải nghiệm vaping cực dễ dàng với pod 1 lần Elfbar Cigalike

Elf Bar Cigalike có bảng vị tinh dầu vape cực kỳ phong phú để bạn lựa chọn, không chỉ giới hạn ở vị thuốc lá và vị bạc hà. Bạn có thể tận hưởng những hương vị thơm ngon để có trải nghiệm vaping tuyệt vời. Đối với những người muốn thử nghiệm và trải nghiệm vaping một cách đơn giản và tiện lợi, Elf Bar Cigalike là một lựa chọn hợp lý. Bạn không cần phải quan tâm đến các loại phụ kiện vape phức tạp mà chỉ cần lựa chọn hương vị bạn yêu thích mà thôi.

Tham khảo thêm các dòng máy pod nhỏ gọn tại  đây

Mua máy vape pod 1 lần Elf Bar và các loại vape pod chính hãng ở đâu

Nếu bạn quan tâm đến vape pod 1 lần Elfbar và các sản phẩm tương tự, bạn hãy đến ngay shop vape uy tín ETOY VAPE STORE. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm vape pod 1 lần chính hãng và đảm bảo chất lượng. Đừng ngần ngại bắt đầu hành trình vaping của bạn và tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ ngay hôm nay!

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon