Khuyến mãi Khuyến mãi
Cai Thuốc Lá Hiệu Quả và An Toàn Với Vape, Pod  - Bỏ Thuốc Ngay Sau Khi Sử Dụng

Cai Thuốc Lá Hiệu Quả và An Toàn Với Vape, Pod - Bỏ Thuốc Ngay Sau Khi Sử Dụng

Duyên
Thứ
Nội dung bài viết

Chúng tôi chắc chắn rằng, hầu hết những người nhìn thấy tiêu đề và thử đọc bài viết này, đều đã và đang rất cố gắng để từ bỏ thuốc lá. Cho dù bạn đã thành công hay vẫn đang trong quá trình bỏ thuốc, thì bạn cũng xứng đáng nhận một lời khen ngợi từ cộng đồng vì đã nhận thức đúng và có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Và thông qua bài viết này, Chúng tôi sẽ mang đến một giải pháp cai thuốc lá vô cùng hiệu quả và khả thi, đã được kiểm chứng bằng các thí nghiệm và các đề tài nghiên cứu khoa học cụ thể bởi các tổ chức đánh giá và y học danh tiến trên thế giới.

  • VAPE, POD là một phương thức cai thuốc lá an toàn ?

Cai Thuốc Lá Hiệu Quả và An Toàn Với Vape - Bỏ Thuốc Ngay Sau Khi Sử Dụng

Vape khác thuốc lá ở điểm nào?

Trước tiên tôi xin khẳng định Vape, Pod có hại chứ không hoàn toàn vô hại nhưng tại sao tôi vẫn khuyên các bạn nên chọn Vape, Pod để bỏ thuốc lá ? Vì thật sự đây là phương pháp cai thuốc lá dễ nhất, hiểu quả nhất đồng thời cũng là nhanh nhất còn về độ an toàn thì các bạn không phải lo vì cái "có hại" ở đây chính là cái giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả và nó cũng không quá độc hại như mọi người vẫn nghĩ.

  • Trước tiên tôi xin giải thích thế nào là vape, pod và 2 thiết bị này khác thuốc lá ở điểm nào ?

Vape, pod sử dụng bằng cách đun nóng tinh dầu chuyên dụng dành cho vape, pod (thường gọi là E liquid, E Juice, pod juice) tạo thành hơi nước. Bộ phận dùng để đun nóng tinh dầu được gọi là buồng đốt (Atomizer : RDA/RTA/TANK.... và cartridge ( pod)), buồng đốt sử dụng điện từ thân pin (body/thân máy(box mod, pod mod)). Người dùng sẽ hít lượng hơi nước này vào phổi thay thế cho khói thuốc truyền thống và trong luồng hơi nước này sẽ chứa một lượng nicotine rất nhỏ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái như đang hút thuốc lá thật và làm biến mất cơn thèm thuốc hiệu quả. Và vì sao Vape an toàn bạn hãy theo dõi hình ảnh so sánh bên dưới:

Thuốc lá điện tử (Vape,pod) đa phần được làm từ nguyên liệu tự nhiên hoặc các hương liệu làm thực phẩm không gây hại. Thứ duy nhất gây hại cho người hút chính là Nicotine. Nhưng nicotine vẫn được cho vào bởi vì chỉ có nicotine mới giúp người dùng ngừng ngay cơn thèm thuốc lá và lượng nicotine được bỏ vào rất thấp chỉ ở mức 0%, 0.3%, 0.6% và 20ni, 30ni .... với pod và nồng độ nicotine này gần như khó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho con này được (Xem thêm bài "VAPE là gì ?")

Cai Thuốc Lá Hiệu Quả và An Toàn Với Vape - Bỏ Thuốc Ngay Sau Khi Sử Dụng

Vape là phương thức cai thuốc nhanh nhất

Thực chất của việc nghiện thuốc lá là bạn đang nghiện nicotine hoặc có thể do bạn thích một không gian được khói thuốc vây kín. Vaping cũng sẽ cung cấp một lượng nicotine nhất định phù hợp với nhu cầu của bạn nhưng không phải bằng việc đốt cháy tạo ra khói mà là chuyển hóa tinh dầu thành hơi nước vì vậy mà hệ hô hấp của bạn sẽ không phải chịu những tác động xấu gây hại đến sức khỏe, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ còn thích thú hơn nữa nếu cầm một thiết bị vape trên tay bởi bạn sẽ được chìm đắm trong những làn khói dày đặc cùng hương thơm dễ chịu vô cùng.

Bên trên là tất cả các lý do vì sao tôi khuyến khích các bạn sử dụng Vape,Pod để cai thuốc và có thể tóm tắt như sau :

  • Người dùng sẽ không phải vật vã với cơn thèm thuốc, bị stress, cảm giác chán nãn vì Vape cung cấp cảm giác giống hệt như thuốc lá từ khói cho đến sự thèm nicotine.
  • Vape đơn giản chỉ là đun sôi tinh dầu thành hơi nước và có thể dễ dàng kiểm soát các thành phần hóa trọc trong tinh dầu (thuốc lá truyền thống có quá nhiều chất hóa học và các chất đó lại chuyển hóa thành chất khác khi ta đốt và sử dụng nhưng Vape thì không như thế)
  • Vape chứa rất ít nicotine với nồng độ chỉ bằng lượng nicotine trong quả cà chua hoặc khoai tây đồng thời bạn dễ dàng cai nghiện nicotine từ Vape vì thứ gây nghiện nặng trong thuốc lá truyền thống không phải là nicotine.
  • Vape có mùi hương dễ chịu, không hôi không ám mùi không làm ảnh hưởng đến người xung quanh mình.
  • Vape là phương thức cai thuốc nhanh nhất, hiệu quả nhất có thể cai thuốc ngay lập tức sau khi hút vape là chuyện rất bình thường của tất cả mọi người.
Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon